huong dan giao nhan hang

Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng tham khảo các chính sách giao nhận hàng của cachamcachnhiet.vn. Các hình thức giao nhận hiện chúng tôi đang áp dụng như sau:

1. Giao nhận hàng tại Kho, Nhà máy công ty

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại kho hoặc nhà máy công ty.

– Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

2. Giao nhận hàng tại địa chỉ quý khách hàng

– Bộ phận giao nhận, lắp đặt sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hàng bị hư hỏng, sứt mẻ, xước, Quý khách cần thông báo ngay cho bộ phận bán hàng công ty chúng tôi để được xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

3. Giao nhận hàng bằng chuyển phát hoặc xe tải

– Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa công ty sẽ chuyển hàng bằng xe tải công ty, hoặc xe tải tại các bến xe trong Hà Nội. Quý khách có thể chỉ định nhà xe, hoặc công ty tự tìm nhà xe để giao hàng ra xe cho Quý khách. Hàng hóa trước khi được giao, công ty sẽ thông báo cho Quý khách biết số xe, chủng loại, để quý khách biết.

– Khi giao hàng chúng tôi cũng gửi lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Cachamcachnhiet.vn có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.