Bông gốm Remak® xử lý đường ống Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Để xử lý đường ống nhiệt cho Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1, Nhà thầu thi công đã lựa chọn Bông gốm Remak® –  một loại vật liệu có khả năng cách nhiệt và chống cháy đặc biệt do Remak Việt Nam sản xuất.

Trực thuộc Chi nhánh Quảng Ninh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có diện tích rộng 55 ha và tổng vốn đầu tư 33.614 tỷ VNĐ (tương đương 1,7 tỷ USD), Nhà máy này là 1 trong những “trụ cột” của quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2006 đến 2015.

Với công suất lắp đặt 1.080 MW và sản lượng điện hàng năm là 6,5 tỷ kWh, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 góp phần quan trọng vào việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của quốc gia.

Bông gốm Remak® xử lý đường ống Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1
Bông gốm Remak® được Nhà thầu sử dụng để xử lý hệ thống đường ống của Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Tối ưu hóa xử lý nhiệt bằng bông gốm Remak®

Bông gốm Remak® cách nhiệt tuyệt vời

Việc lựa chọn bông gốm ceramic để xử lý nhiệt cho hệ thống đường ống của nhà máy phản ánh sự tin tưởng của nhà thầu đối với chất lượng các sản phẩm của Remak. Bông gốm cách nhiệt Remak® cung cấp giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa quy trình xử lý nhiệt trong các nhà máy điện bằng cách khai thác các đặc tính cách nhiệt đặc biệt của nó. Điều này giúp điều chỉnh chính xác nhiệt độ đường ống, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành của Nhà máy.

Độ bền và khả năng chống cháy

Bông gốm chống cháy nổi tiếng về độ bền và khi được ứng dụng trong các ứng dụng xử lý nhiệt, nó sẽ duy trì nhiệt độ đường ống ở mức tối ưu. Điều này không chỉ hạn chế sự thất thoát nhiệt mà còn bảo vệ sự ổn định lâu dài cơ sở hạ tầng của nhà máy.

Như vậy không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn giảm thời gian ngừng hoạt động. Ngoài chất lượng cách nhiệt vượt trội, Ceramic chống cháy còn có khả năng chống mài mòn vượt trội, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

An toàn và bền vững

Trong thời điểm ngành sản xuất điện ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về môi trường, việc đầu tư vào công nghệ xử lý nhiệt bằng bông gốm chống cháy của Remak nhấn mạnh cam kết về các giải pháp năng lượng sạch. Xử lý nhiệt bằng bông gốm ceramic không chỉ nâng cao hiệu suất và giảm tiêu thụ năng lượng mà còn đảm bảo sự an toàn và bền vững trong vận hành nhà máy điện. Bông gốm cách nhiệt và kiến thức chuyên môn về các giải pháp xử lý nhiệt của Remak hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh nâng cao chất lượng và hiệu quả của nhà máy.

Một minh chứng về sự tin cậy và tính chuyên nghiệp

Sự hợp tác và quyết định lựa chọn sản phẩm chống cháy của Remak thể hiện mức độ tin cậy sâu sắc mà nhà thầu dành cho Remak – một thương hiệu được biết đến với uy tín, tính chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm.

Ngoài sự tin tưởng, mối quan hệ hợp tác này còn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau giữa nhà sản xuất và các đối tác khách hàng vì mục tiêu và lợi ích chung.

Remak luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh. Bông gốm ceramic và các loại vật liệu tiêu tán âm thanh, cách nhiệt, bảo ôn, chống cháy, thông gió… luôn có sẵn trong các kho hàng của Remak trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Bông gốm Remak® xử lý đường ống Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Bông gốm Remak® xử lý đường ống Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Bông gốm Remak® xử lý đường ống Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1