Vật liệu Remak cách nhiệt đường ống Nhà máy Xi măng Hòa Bình

Vật liệu Remak đã được Nhà thầu lựa chọn để cách nhiệt, bảo ôn toàn bộ hệ thống đường ống nhiệt tại dự án Nhà máy Xi măng Hòa Bình uy tín. Điều đó khẳng định tính hiệu quả vượt trội của vật liệu và minh chứng cho niềm tin vững chắc của đơn vị thi công đối với chất lượng các sản phẩm do Remak Việt Nam sản xuất.

Vật liệu Remak cách nhiệt đường ống Nhà máy Xi măng Hòa Bình
Vật liệu Remak được sử dụng để cách nhiệt toàn bộ hệ thống đường ống nhiệt tại dự án Nhà máy Xi măng Hòa Bình

Vật liệu Remak được Nhà thầu lựa chọn để cách nhiệt, bảo ôn đường ống Nhà máy Xi măng Hòa Bình

Nhà máy Xi măng Hòa Bình là cơ sở sản xuất xi măng lò quay hiện đại, quy mô lớn khu vực Hà Nội, Hòa Bình. Nhà máy được trang bị hai dây chuyền sản xuất, mỗi dây chuyền có công suất 5.000 tấn clinker mỗi ngày, tương đương với công suất ấn tượng hàng năm là 2,2 triệu tấn.

Tại sao Vật liệu Remak luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác?

Bông gốm Remak® – vật liệu Remak với các đặc tính vượt trội

Khả năng chịu nhiệt ấn tượng

Nổi tiếng với khả năng kiểm soát nhiệt độ vượt trội, bông gốm Remak® được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, thể hiện khả năng chống chịu đặc biệt lên tới 1800°C. Điều này khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên cho các dự án có yêu cầu khắt khe về khả năng chịu nhiệt, như lò nung gạch men, lò nướng công nghiệp, hệ thống nồi hơi và nhiều ứng dụng chịu nhiệt khác.

Cách nhiệt hiệu quả

Với độ dẫn nhiệt thấp (chỉ từ 0,046 đến 0,195W/m), bông gốm chống cháy mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội. Đặc tính này giảm thiểu thất thoát nhiệt và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, khiến nó trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí cho cách nhiệt vách tường và trần, mái nhà.

Bông gốm Remak® – vật liệu Remak có khả năng chống ăn mòn cao

Bản chất không ăn mòn của bông gốm Remak® giúp nó trở thành vật liệu cách nhiệt hàng đầu cho môi trường axit hoặc kiềm, đảm bảo cả hiệu suất và độ bền cao.

Khả năng chống cháy

Với khả năng chống cháy đặc biệt, bông gốm chống cháy Remak® luôn là lựa chọn ưu tiên để cách nhiệt tường và trần trong các nhà kho chứa vật liệu dễ cháy. Đặc tính không cháy và tính năng an toàn cháy nổ của nó mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối.

Lắp đặt dễ dàng

Bề mặt mềm và dẻo của bông gốm Remak® giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt, cho phép ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện trên nhiều ứng dụng.

Remak® Rockwool – giải pháp tự nhiên

Không cháy và thân thiện với môi trường

Được làm hoàn toàn từ đá bazan tự nhiên với nhiệt độ nóng chảy cao (1350°C), Remak® Rockwool có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, không cháy và thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và môi trường.

Khả năng chống cháy vượt trội

Bông khoáng Remak® vượt trội trong việc ngăn chặn cháy lan hiệu quả hơn các vật liệu cách nhiệt, chống cháy khác. Ngoài ra, nó không chứa hóa chất ăn mòn, đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và thiết bị.

Tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Bông khoáng Remak® là loại vật liệu đa năng được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp, phục vụ nhiều mục đích từ bảo vệ đường ống đến cách âm, cách nhiệt. Độ bền và dễ lắp đặt của nó góp phần giảm chi phí xây dựng và bảo trì.

Nâng cao hiệu quả với vật liệu cách nhiệt Remak

Hiệu quả là yếu tố hàng đầu trong nền công nghiệp hiện đại và vật liệu Remak đóng vai trò then chốt trong việc đạt được tiêu chí này tại dự án Nhà máy Xi măng Hòa Bình. Bông gốm chống cháy Remak®, có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1800°C, chứng tỏ vai trò không thể thiếu của nó trong nhiều ứng dụng nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Remak: Nơi đổi mới và chất lượng chiếm ưu thế

Remak Việt Nam là biểu tượng của sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Việc cung cấp Bông gốm Remak® và Bông khoáng Remak® cho Dự án Nhà máy Xi măng Hòa Bình thể hiện sự tâm huyết của Remak trong việc cung cấp các giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả, an toàn và hiệu suất trong các môi trường công nghiệp đa dạng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Cách âm phòng Karaoke tại biệt thự Glamour thuộc KĐT Xanh Villas

Cách âm phòng Karaoke tại biệt thự Glamour thuộc KĐT Xanh Villas

Cách âm phòng Karaoke tại biệt thự Glamour thuộc KĐT Xanh Villas

Cách âm phòng Karaoke tại biệt thự Glamour thuộc KĐT Xanh Villas

 

Cách âm phòng Karaoke tại biệt thự Glamour thuộc KĐT Xanh Villas