Bông thủy tinh Remak® cách nhiệt Trung tâm Vật nuôi Miền Trung

Sau khi khảo sát thị trường, bông thủy tinh Remak® đã được nhà thầu chịu trách nhiệm thi công dự án Trung tâm Nghiên cứu Khoa học vật nuôi Trung ương tại Miền Trung lựa chọn để cách nhiệt, giảm tiếng ồn và tăng cường khả năng chống cháy cho trang trại chăn nuôi rộng hơn 21.000 m².

Bông thủy tinh Remak® cách nhiệt Trung tâm Vật nuôi Miền Trung
Sau khi khảo sát, nhà thầu thi công đã chọn Bông thủy tinh Remak® để cách nhiệt, cách âm toàn bộ trang trại Trung tâm Vật nuôi Miền Trung

Bông thủy tinh Remak®: Sản phẩm thân thiện với môi trường

Có nguồn gốc từ sợi thủy tinh tổng hợp được tái chế từ các vật liệu như đá, xỉ và đất sét, Remak® Glasswool là sản phẩm kết hợp giữa tính bền vững với khả năng hiệu suất và độ bền cao.

Những đặc tính ưu việt của Bông thủy tinh Remak®

Đảm bảo không chứa amiăng

Remak® Glasswool hoàn toàn không chứa amiăng, tạo ra môi trường an toàn cho cả con người và động vật.

Khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội

Glasswool cách âm vượt trội trong khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, mang đến một không gian yên tĩnh giúp nâng cao sức khỏe cho công nhân nông trại và vật nuôi.

Bông thủy tinh Remak® rất nhẹ và linh hoạt

Nhờ tính chất nhẹ, Glasswool cách nhiệt giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và mang lại tính linh hoạt vượt trội.

Chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh

Glasswool chống cháy giữ được đặc tính vô trùng và chống ăn mòn, góp phần duy trì chất lượng không khí sạch trong cơ sở.

Chống ẩm

Với khả năng hút ẩm tối thiểu (< 0,5%), bông thủy tinh không thấm nước, do đó ngay cả trong điều kiện ẩm ướt vẫn đảm bảo độ bền và hiệu suất ổn định.

Tính chất vật lý ổn định

Glasswool cách nhiệt duy trì tính chất vật lý theo thời gian, đảm bảo sử dụng không bị gián đoạn trong thời gian dài.

Kiểm soát nhiệt hiệu quả

Có độ dẫn nhiệt thấp (≤ 0,05 W/m.K), Glasswool chống cháy hoạt động như một chất cách nhiệt đặc biệt, giảm tác động nhiệt bên ngoài tới 30%.

Chống cháy

Bông thủy tinh Remak® có khả năng chống cháy vượt trội, ngăn chặn sự bắt lửa và truyền nhiệt đồng thời ngăn chặn hiệu quả sự lan rộng của đám cháy.

Khả năng chịu nén

Glasswool cách âm có thể giữ nguyên hình dạng và cấu trúc khi chịu lực nén đáng kể.

Các đặc tính độc đáo của Bông thủy tinh Remak® khiến nó trở thành sự lựa chọn linh hoạt để cách nhiệt, giảm tiếng ồn và chống cháy trong nhiều dự án khác nhau, từ các nhà máy và trang trại chăn nuôi quy mô lớn đến khu công nghiệp, phòng karaoke, văn phòng, nhà ở và cơ sở thương mại.

Lý do Trung tâm Vật nuôi Miền Trung lựa chọn Bông thủy tinh Remak®

Tạo môi trường chăn nuôi lý tưởng

Kiểm soát nhiệt độ là điều hết sức quan trọng tại Trung tâm vật nuôi miền Trung và đặc tính cách nhiệt vượt trội của Bông thủy tinh Remak® đảm bảo nhiệt độ ổn định và được kiểm soát, tạo điều kiện lý tưởng để nuôi nhiều giống động vật khác nhau.

Giảm tiếng ồn hiệu quả

Trong môi trường ưu tiên sức khỏe động vật, chất lượng hấp thụ âm thanh của Bông thủy tinh cách âm là rất cần thiết. Chúng tạo điều kiện giảm tiếng ồn, tạo ra một môi trường có chất lượng âm thanh được kiểm soát, có lợi cho sức khỏe và năng suất vật nuôi.

Quyết định sử dụng Bông thủy tinh do Remak sản xuất của Nhà thầu là một lựa chọn hợp lý. Nó đã tạo ra một môi trường đặc trưng bởi các điều kiện lý tưởng cho chăn nuôi về mặt kiểm soát âm thanh và nhiệt độ, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn vật liệu cách âm và cách nhiệt thích hợp cho hoạt động của Trung tâm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Bông thủy tinh Remak® cách nhiệt Trung tâm Vật nuôi Miền Trung

Bông thủy tinh Remak® cách nhiệt Trung tâm Vật nuôi Miền Trung