Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Nhà thầu thi công Brighton College Việt Nam đã sử dụng Remak® Rockwool để cách âm, cách nhiệt cho một số không gian học thuật tại trường.

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam
Remak® Rockwool được nhà thầu thi công lựa chọn để cách âm, cách nhiệt một số không gian tại Trung tâm đào tạo quốc tế Brighton College Việt Nam

Brighton College Việt Nam – hợp tác và phát triển

Trung tâm đào tạo quốc tế danh giá này được ra đời trên cơ sở hợp tác giữa VinGroup và Brighton.

Được thành lập vào năm 1845, Brighton College là hình mẫu của giáo dục tư thục Anh, đã được nhận giải thưởng “Câu chuyện thành công vĩ đại của giáo dục tư thục Anh hiện đại” do The Sunday Times bình chọn. Trường cũng đã nhận được nhiều giải thưởng khác, như Trường có tư duy tiến bộ và Trường STEM hàng đầu.

Với bề dày hai thế kỷ và được đánh giá cao nhất tại Vương quốc Anh, Brighton College cam kết chắc chắn về sự xuất sắc trong đào tạo và di sản văn hóa phong phú.

Năm học 2023-2024, Brighton College Việt Nam đã tạo một dấu mốc quan trọng bằng việc mở cửa đón học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 15.

Tạo môi trường học tập tối ưu với Remak® Rockwool

Để nâng cao chất lượng môi trường học thuật, nhà thầu xây dựng tại trung tâm đào tạo Brighton đã sử dụng hai loại vật liệu đặc biệt do Remak sản xuất – Remak® Rockwool (còn gọi là Bông khoáng cách nhiệt hay bông khoáng tiêu âm) và cao su non Remak®. Sự kết hợp này giải quyết hiệu quả nhu cầu cách âm và cách nhiệt ở nhiều không gian khác nhau.

Bông khoáng Remak® nổi tiếng với khả năng cách nhiệt và hấp thụ âm thanh đặc biệt. Khi kết hợp với cao su non, nó biến không gian học thuật thành môi trường nơi nhiệt độ và chất lượng âm thanh được kiểm soát chặt chẽ. Cơ chế hấp thụ âm thanh này giúp tối ưu hóa trải nghiệm thính giác cho cả giáo viên và học sinh, tạo điều kiện cải thiện chất lượng dạy và học.

Việc lựa chọn Remak làm nhà cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt càng khẳng định niềm tin của nhà thầu xây dựng đối với sản phẩm chất lượng cao của Remak Việt Nam. Sự hợp tác này mang di sản và kiến thức chuyên môn của Brighton vào bối cảnh giáo dục năng động của Việt Nam.

Môi trường tối ưu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Cách âm, cách nhiệt hiệu quả đóng vai trò then chốt trong việc tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động dạy và học.

Remak: Nhà sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt hàng đầu hiện nay

Vật liệu cách âm, cách nhiệt do Remak sản xuất luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư, đối tác khách hàng, nhà thầu xây dựng. Thương hiệu Remak được xây dựng trên nền tảng vững chắc là uy tín doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm vượt trội.

Vật liệu Remak (Bông khoáng Remak®/ bông khoáng cách nhiệt/ bông khoáng tiêu âm và cao su non Remak®) luôn được các đối tác tin dùng trong các dự án dân cư, công nghiệp và thương mại. Ngoài dự án Brighton College, Remak đã triển khai giải pháp cách âm cho nhiều cơ sở giáo dục khác trên địa bàn Hà Nội, trong đó có trường THPT Nguyễn Siêu, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Học viện Chính sách và Phát triển, hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thế mạnh của Remak nằm ở việc cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hợp lý cho nhiều dự án khác nhau, trong đó có các cơ sở giáo dục. Khả năng dự đoán và kiểm tra, thử nghiệm tác động âm thanh trong giai đoạn thiết kế đảm bảo lợi ích tối đa và loại bỏ nhu cầu cải tạo trong tương lai. Remak cung cấp các giải pháp linh hoạt và hiệu quả, duy trì các tiêu chuẩn chất lượng âm thanh từ thiết kế ý tưởng cho đến xây dựng, ứng dụng vật liệu và xử lý âm thanh.

Brighton College Việt Nam, với lịch sử lâu đời và sự cống hiến cho giáo dục, sẽ tác động, tạo chuyển biến tích cực cho nền giáo dục Việt Nam. Nhờ giải pháp cách âm hiệu quả bằng vật liệu cao cấp của Remak, cơ sở đã chuẩn bị kỹ càng một môi trường tối ưu cho việc dạy và học. Sự hợp tác giữa nhà thầu xây dựng của Brighton College và Remak Việt Nam nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc kiểm soát âm thanh trong môi trường học thuật, nhằm tạo ra những không gian hài hòa, sáng tạo và truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tiềm năng của học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ DỰ ÁN

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam

Remak® Rockwool cách âm, cách nhiệt Brighton College Việt Nam